Man Nữ Hiệp – Kết thúc

5 Th7

Tác giả: Đổng Ny

Convert: meoconlunar ( Tàng thư  viện)

Edit: Moonbi

Kết thúc

Lạc Băng Nhi mặc  áo phấn hồng, áo khoác màu sam bạc, viền màu thiên thanh, váy dài cùng màu thêu nhiều đóa hoa nhỏ, không chỉ có thanh tú, càng hiện rõ vẻ thanh lệ.

Mái tóc của nàng cài một cái trâm hoa mẫu đơn đỏ thắm, người đẹp như  hoa, so với hoa còn hơn vài phần.

Lúc nàng đi ra, Mạc Ly hoàn toàn ngây người.

Đây là Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm hay sao? Mà nàng chậm rãi đi về phía hắn.

“ Mạc Ly, ngươi nói bệ hạ cùng hoàng hậu nương nương vì sao triệu kiến chúng ta?”

Sau khi dư đảng Trần Thạc Chân bị tiêu diệt, bọn họ đều chuẩn bị sẽ chịu liên lụy, cũng xuất ra “ Tần vương lệnh”, tùy thời có thể vào cung, cùng hoàng đế tranh cãi trắng đen.

Nhưng không có người nào nhắc tới bọn họ, thậm chí mật thất dưới đất ở Thiên Mã sơn trang sau khi bị phát hiện, cũng không có người nào tìm đến bọn họ. Ngược lại, Hoàng thượng cùng Võ hậu còn tặng đại lễ, muốn Mạc Ly phục hồi nguyên chức, triệu bọn họ vào cung yết kiến.

Liền ngay cả y phục của Lạc Băng Nhi cũng là Võ hậu đưa, làm cho nàng cảm thấy Võ hậu không giống trong lời đồn của mọi người. Có lẽ Võ hậu là một nữ nhân có dã tâm, nhưng là một người có thể làm đại sự, có thể làm vua một nước.

Mạc Ly tiêu sái cười “ Võ hậu muốn mượn sức ta”. Hoàng thượng cơ thể suy yếu, cơ bản đã không quản chính sự, thái tử  uy nghiêm không đủ, nay đảm đương chân chính trong triều chính là Võ hậu, nàng đương nhiên muốn mượn sức những người có tài thật sự, mà thanh danh, năng lực như Mạc Ly trợ giúp mình.

“ Ngươi sẽ giúp nàng sao?”

“ Ngươi cảm thấy nên thế nào?”

“ Ta ủng hộ quyết định của ngươi” Nàng vĩnh viễn đều là chỗ dựa vững chắc của hắn.

Hắn vươn tay, đem nàng kéo vào trong lòng, cúi đầu, nhẹ nhàng hôn lên đôi môi mềm mại của nàng, cho tới bây giờ, hương vị tươi mát như nước suối vẫn không hề bị mùi son làm nhạt đi, chỉ tăng thêm hương vị.

“ Ta gần đây luôn luôn nghĩ, ta nên làm quan trong triều ? hay là quan trong thiên hạ?” Loại ý nghĩ này, có đại nghịch bất đạo hay không? Nhưng lưu lạc giang hồ ba năm, hắn thật sự nhìn thấy rất nhiều chuyện bất bình, nếu có thể làm một vị quan tốt, những chuyện như vậy sẽ không còn?

Nàng ôm thắt lưng hắn, cả người dán vào hắn. Nếu bờ vai hắn từ nhỏ đã muốn gánh vác việc trong thiên hạ, như vậy lòng của nàng nhỏ hơn rất nhiều, chỉ cầu cùng hắn làm bạn, sớm tối bên nhau.

“ Mặc kệ là ý nghĩ gì, chỉ cần ngươi không thẹn với lương tâm, khoái hoạt là tốt rồi”

“Băng Nhi…” Ngắm nàng, nhìn vào đôi mắt trong veo thuần khiết của nàng, trong lòng hắn có quyết đinh… mặc kệ là ngươi hay danh lợi, chỉ cần hắn hết sức bảo nơi này “ Ta lại nhập quan trường”

“ Tốt!”

“ Nhưng con đường này khả năng sẽ không bằng phẳng”

“ Không quan hệ, có chướng ngại gì, ta đều thay ngươi diệt trừ”

“ Lời này hẳn là ta nói mới đúng. Ta sẽ bảo hộ ngươi, tuyệt đối không để ai khi dễ ngươi”

“ Không sao cả, dù sao hai chúng ta là cùng nhau, ai bảo hộ ai, giống nhau”

“ Cùng nhau sao?”

Nàng nhìn mười ngón tay hai người đan chặt vào nhau “ Vẫn đều cùng một chỗ a!”

Nhẹ nhàng mà ôm nhau, cứ như thế, hắn thật cảm động.

“ Đúng vậy, chúng ta cùng nhau”. Phú quý, nghèo túng, khoái hoạt, bi thương…. Bất cứ lúc nào, chỗ nào, bọn họ đều đã cùng một chỗ.

Giờ khắc này, thiết mặt Ngự sử biến mất ba năm xuất hiện trong triều, vẫn như cũ chỉ để ý công lý, không quan tâm việc khác, lại không có ai dám đối với hắn gây chuyện bất lợi, bởi vì bên người hắn có tuyệt thế thần binh, hoàn toàn chỉ quan tâm hắn, thiên quân vạn mã cũng phải kiêng kị.

Lạc Băng Nhi theo Mạc Ly một đường làm Ngự sử rồi đến Thượng Thư, hơn ba mươi năm sau tới cáo lão, Võ hậu– lúc đó, đã xưng Võ hoàng—rơi nước mắt khóc  ” Đi đường bảo trọng”

Sau đó, sau đó

Trong núi Thái Bạch có người kêu to “ Xú tiểu tử, ngươi không phải nói muốn dẫn Băng Nhi trở về xem ta sao? Rốt cuộc khi nào mới về đến?”

Advertisements

5 phản hồi to “Man Nữ Hiệp – Kết thúc”

 1. Quỳnh Văn 12/10/2011 lúc 23:02 #

  Truyện hay, hay tâật sự, ta chính là cũng đọc 1 lèo k thể ngưng dc, cứ tưởng là truyện cổ đại tình cảm nam nữ bình thường, đọc cho đỡ nhàm thôi, k ngờ lại có tình têết gay gấn như vậy. Tks so much.

 2. 0ngpe0 08/08/2011 lúc 09:31 #

  he he trg hay có khác đọc 1lèo luôn
  thank nàng đã vất vả nghen
  nàng có thể cho ta post sang 2T k ta sẽ ghi rõ nguồn

  • moonbi 13/08/2011 lúc 20:52 #

   ta cũng từng post bên đó rồi, nhưng mới đc có một vài chương thui, nàng thijk thì post tiếp cũng đc, ghi rõ nguồn cho ta là đc, nik ta bên 2T là soi_be_nho

 3. matbien 11/07/2011 lúc 23:09 #

  Đọc một lèo tới hết. Cảm xúc của ta chính là: mới mẻ. Truyện không có những tình huống ngược ngược hay biến thái nhưng tình cảm của cặp nhân vật chính rất đáng ngưỡng mộ. Nữ chính không hề bạo ngược, tàn khốc cũng chẳng man dã như tên truyện. Đôi bên vô cùng tin tưởng vào nhau lại đều là người thông mình, ít chấp niệm. Nói chung thích truyện vì tính cách nhân vật chính.

 4. Hana ○(∩_∩)○~ 06/07/2011 lúc 14:09 #

  em bi gio mi bt nha moonbi nha.chuc mung c hoan truyen.va chuc c me tron con vuong nhe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: