Vợ ơi! Chào em – Chương 1

9 Th10

Chương 1: Nam nhân hoa tâm, cút

Trên chiếc ghế sô pha Tô Nhạc thích nhất có hai người, nam nhân đem nữ nhân ôm trong ngực, hôn nhau đến không biết trời đất gì nữa.

Tô Nhạc đứng ở cửa, không biết chính mình nên có biểu tình phẫn nộ hay bi thương, hoặc là cả hai đều có.

Khi Tô Nhạc vừa vào đại học, mẹ cô từng nói qua với cô một câu: nữ nhân tìm nam nhân, trăm ngàn lần đừng tìm kẻ vừa đẹp trai lại có tiền, nam nhân như vậy rất chói mắt, làm cho người ta giữ không được.

Đáng tiếc, Tô lão mẹ nói xong lời này liền nằm dài ra,vỗ cái bàn “ Lão nương ta hồ liễu” . Nói người không quá thật tình, nghe người cũng là lại càng không được việc gì. Hiện tại nhớ tới, Tô Nhạc không thừa nhận cũng không được, Tô gia thái hậu miệng vàng lời ngọc, nam nhân vừa đẹp trai gia thế lại tốt, thật đúng là không phải tốt đẹp gì.

Tô Nhạc vẫn cảm thấy, cuộc sống có ba việc đáng ghét nhất, thứ nhất là phát hiện tên đề trên bảng vàng không phải là mình, thứ hai là khi động phòng hoa chúc tân nương không phải là mình, thứ ba là gặp lại bạn cũ, đáng tiếc là người bạn này cùng mình quan hệ không tốt

Tô Nhạc có bạn trai vừa đẹp trai mà gia thế cũng tốt, sau khi tốt nghiệp đại học, Tô Nhạc ở thành phố B tìm việc, bạn trai cô đến công ty của phụ thân làm việc, sau đó hai người mua một căn hộ nhỏ, chuẩn bị ở đó an cư lạc nghiệp.

Đáng tiếc trong phòng lúc này có nhiều hơn một nữ nhân, mà vị trí nữ nhân này đang ngồi là trên đùi vị hôn phu của cô

Tại đây, kế hoạch buổi tối bị người khác trộm mất, vị hôn phu của cô cũng bị đánh cắp, mà nữ nhân này chính là đối thủ cạnh tranh của cô từ nhỏ đến lớn. Tô Nhạc cảm thấy vận khí của mình cùng tên giống nhau không tốt lắm, các chuyện đáng ghét cứ bám lấy nàng.

“ Tô Nhạc!” Trang Vệ nhìn thấy Tô Nhạc xuất hiện ở phía cửa, sắc mặt hơi đổi, lập tức thực tự nhiên đẩy Lâm Kỳ trong lòng ra, đứng lên đi đến cạnh Tô Nhạc, cầm lấy hành lý ở trong tay cô “ Em ngày hôm qua không phải gọi điện thoại nói ngày mai mới trở về hay sao, trên đường về có mệt hay không?”

Tô Nhạc nhìn hắn một cái, không nói gì, tầm mắt rơi xuống trên người Lâm Kỳ đang ngồi ở sô pha

Lâm Kỳ nâng mặt đẹp lên, hướng Tô Nhạc mềm mại đáng yêu cười “ Tô Nhạc, đã lâu không thấy” Trong mắt toàn là tia đắc ý.

Tô Nhạc cảm thấy đau đầu, cô không biết não của nữ nhân này đến tột cùng lớn bao nhiêu , sao lại khác người lấy việc làm kẻ thứ ba làm vinh dự. Cô cũng không biết một nam nhân da mặt đến tột cùng dày bao nhiêu mới có thể tại thời điểm này coi như mình vô tội.

“ Cũng không có bao lâu, trước khi tốt nghiệp đại học, không phải chúng ta thường xuyên gặp mặt sao?” Tô Nhạc cũng cười cười, cầm cái chén thủy tinh chậm rãi đưa lên miệng uống, tựa hồ không có nhìn đến Trang Vệ vẻ mặt càng ngày càng bất an. “ Làm việc ở đâu vậy?”

“ Cô còn không biết sao?” Lâm Kỳ dùng ngón trỏ trắng nõn che miệng nhẹ nhàng cười, hiện ra vô hạn phong tình “ Tôi làm ở công ty Trang Vệ, tôi hiện tại đang là trợ lý của anh ấy ”

Tô Nhạc nghe vậy cười , xoay người lấy từ trong túi ra một hộp cà phê, đưa tới tay Trang Vệ “ Đây là loại cà phê anh thích”

Trang Vệ nhìn thấy nét cười trên mặt Tô Nhạc, trong lòng cũng dần bình tĩnh trở lại, cho dù có chơi đùa với nữ nhân khác thì cũng không có gì, nam nhân ai không ngẫu nhiên hoa tâm một chút? Huống chi nữ chủ nhân của nhà này sẽ chỉ là Tô Nhạc, điều kiện như thế hẳn là đủ để cho Tô Nhạc vừa lòng đi.

Kéo hành lý đi, Tô Nhạc hất hất tóc mái trên trán ra, khẽ nhếch cằm “ Trang Vệ, lão nương ta không cần ngươi, hộp cà phê này lão nương đưa ngươi chính là lễ vật chia tay”. Nói xong nhìn Trang Vệ rồi lại nhìn Lâm Kỳ “ Lâm Kỳ, nam nhân này lưu lại cho cô chậm rãi chơi đùa, dù sao cô cũng thích dùng đồ xài rồi , tôi liền hào phóng cho cô ”. Nói xong kéo hành lý  cũng không quay đầu lại đi ra khỏi cửa

Cô thấy may mắn nhất là chi phiếu, chứng mình thư của cô tất cả đều ở trong hành lý, tự mình đi cũng không tính là khó coi.

“Tô Nhạc” Trang Vệ thật không ngờ Tô Nhạc sẽ có hành động này, liền chạy theo túm lấy tay cô, “ Anh cùng cô ta chi là chơi đùa, em không nên tưởng thật”

“Chơi đùa mà ôm ôm ấp ấp ở cùng một chỗ?” Tô Nhạc gạt tay Trang Vệ ra, trong lòng cười lạnh. Lúc trước Trang Vệ ở đại học A theo đuổi nàng, trở thành chuyện vô cùng nổi tiếng, nàng cảm thấy con nhà giàu như hắn cùng với những tên công tử giàu có chỉ biết sống phóng túng khác nhau, hiện tại xem ra hắn kỳ thật cùng với những tên nhị thế tổ chỉ thích đi trêu đùa nữ nhân không khác biệt gì, có khác nhau là ánh mắt của cô, lúc trước là cô mắt mù, hiện tại ánh mắt của cô rất rõ ràng

Trang Vệ biết tính tình Tô Nhạc, thấy nàng không cho mình thể diện, sắc mặt cũng trở nên khó coi đứng lên “ Em đừng cáu kỉnh được không, Lâm Kỳ cô ta chính là nữ nhân ham tiền tài , sao có thể so được với em”

Một nữ nhân ham tiền tài mà anh cũng cần, anh lấy cái gì xứng đáng với tôi?” Tô Nhạc xùy cười một tiếng, đưa mắt nhìn về phía vẻ mặt khó coi của Lâm Kỳ. “Nhưng thật ra tôi thấy được, hai người trời sinh một đôi, anh đừng tới gần tôi, làm ô nhiễm không khí, tôi không hô hấp đươc”

Trang Vệ thấy Tô Nhạc cứng mềm đều không ăn, hoàn toàn giận tái mặt nói “ Tô Nhạc, em đừng cho là anh sẽ nhường em, nếu hôm nay em đi rồi, về sau cũng đừng trở về”

Tô Nhạc trào phúng nhìn hắn một cái, xoay người đi đến cửa thang máy, ấn nút đi xuống, sau đó mới quay đầu nói với Trang Vệ “ Lão nương hôm nay đi rồi, ngươi chính là cầu lão nương, lão nương cũng không trở về, ngươi , đồ nhị thế tổ đáng ghét”

Ra khỏi chung cư, Tô Nhạc sau khi lên taxi, mới mệt moi ôm mắt, hồi tưởng chính mình cùng Trang Vệ qua lại. Cô cùng Trang Vệ ở chung một chỗ đã hơn hai năm, rất nhiều bạn học đại học đều hâm mộ cô có một người bạn trai có tiền có mạo. Bây giờ tấc đất tấc vàng, giá hang hóa tăng theo thời gian. Trang gia có biệt thự, hơn nữa lại có công ty đã đưa ra thị trường, trong mắt phần đông nữ sinh, thì đây chính là một kim quy tế ( chàng rể vàng)

Nhưng kim quy tế này mỗi sáng mua bữa sang cho nàng, mỗi tối còn cùng nàng đến phòng tự học nhàm chán, cuối cùng nàng giống phần đông nữ sinh lựa chọn cùng hắn ở chung một chỗ. Chính là không ngờ tới, phần tình cảm này , sau khi nàng tốt nghiệp đại học không đến một năm liền biến thành cái dạng này.

Quả nhiên là nam nhân đẹp trai lại có tiền không thể dựa vào,Tô Nhạc buông tay, nhìn bong đêm ngoài cửa xe, mắt hơi rũ xuống, sau này tìm nam nhân, vẫn là nên tìm một người đôn hậu, thành thật, bình thường. Bây giờ kẻ thứ ba hoành hành, ít  nhất có thể cầu một chút an tâm.

Tô Nhạc vừa xuống xe, liền nghe được âm thanh vui mừng của bạn tốt “ Tiểu Nhạc Nhạc”

Nàng ngẩng đầu nhìn đến, bạn đại học của nàng, Trần Nguyệt vẻ mặt mỉm cười nhìn nàng vẫy vẫy. Tô Nhạc thấy cay cay mũi, bước nhanh về phía nàng “ Tiểu Nguyệt Nguyệt”

“ Mình nói bạn một ngày không cười nhạo tên của mình thì sẽ chết a”. Trần Nguyệt cầm lấy hành lý của Tô Nhạc, kéo kéo Tô Nhạc “ Đi thôi, đi lên”

Chờ sau khi hai người đều nằm xuốn giường, Trần Nguyệt mới hỏi nói “ Bạn cùng Trang Vệ sao lại thành thế này?

Tô Nhạc mở to hai mắt nhìn trần nhà nói “ Bọn mình chia tay, vừa mới trở về, vừa vặn nhìn thấy hắn cùng Lâm Kỳ hồn nhiên hôn nhau quên cả mình” Nói xong, lộ ra nụ cười khổ “ Cho nên lão nương quăng hắn”

“Lại là con tiện nhân Lâm Kỳ” Trần Nguyệt tức giận từ trên giường ngồi bật dậy “ Bạn như thế nào không cho đôi cẩu nam nữ đó hai cái tát, vì cái gì chịu đựng như vậy?”

Tô Nhạc ngồi dậy theo, nhíu mày “ Đánh hắn mình đau tay, hiện tại chia tay so với về sau kết hôn rồi ly hôn tốt hơn nhiều”, cô nhìn nhìn tay phải của mình, nhìn thấy ngón tay vẫn đeo nhẫn đính hôn, tiện tay tháo ra “ Bạn nói, cái nhẫn này nếu bán đi, có thể có giá trị bao nhiêu tiền?”

Trần Nguyệt cẩn thận xem xét một chút, sau đó đưa ra kết luận “ Mình thấy kim cương trên nhẫn không nhỏ, chắc là có thể giá trị chút tiền

“ Uhm” Tô Nhạc sờ sờ cằm, đem nhẫn kim cương quăng ở tủ trên đầu giường, thật lâu sau mới nói “ Vậy mình còn không tính là tiếc”

“Bạn có biết ngày mai hội đồng học tụ hội chuyện tình không?” Thấy Tô Nhạc thần sắc không đúng, Trần Nguyệt liền chuyển đề tài, nàng gõ gõ trán Tô nhạc “ Nghe nói lần này Ngụy học trưởng cũng đi”

“Ngụy học trưởng là ai?” Tô Nhạc mờ mịt .

Trần Nguyệt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép tiếp tục gõ đầu  nàng, “ Ngụy học trưởng a, lớn hơn chúng ta hai khóa, nhân vật phong vân Ngụy Sở đó, phong độ chỉ có Ngụy Sở a, mỗi học kỳ lấy học bổng hạng nhất, đại học A từ trước tới nay là hội trưởng đẹp trai nhất của hội học sinh, nghe nói bây giờ chính mình mở một công ty đã đưa ra thị trường, là nhân vật tiêu biểu trong số học sinh đã tốt nghiệp.”

Trần Nguyệt một câu lại một tiếng “a”, làm cho Tô Nhạc run rẩy, nàng đẩy tay của Trần Nguyệt ra “ Nguy Sở , ta còn chưa từng gặp đâu” xoa xoa chỗ đau bị gõ, nàng nhẹ nhàng mở miệng “ Ta không biết người này, Tiểu Nguyệt Nguyệt, quá mức háo sắc sẽ ảnh hưởng hình tượng đó”

“Tô Nhạc đồng học, một ngày nào đó, bạn sẽ bởi vì tin tức bế tắc mà chết!” Trần Nguyệt cắn răng.

Tô Nhạc nhíu mày “Sống ở nơi không rõ tin tức, dân chúng sẽ vì chuyện này nói có áp lực”

“ 2012 đến, bạn sẽ không kịp lên thuyền” Trần Nguyệt nghiêm túc nói.

Tô Nhạc xua xua cánh tay mảnh khảnh “ Cho dù mình nhìn thấy hai chiếc thuyền Nặc Á song song, ta cũng không chen chúc đi lên a”

Trần Nguyệt không cam lòng nói “ Bạn thật sự không biết Ngụy Sở học trưởng?”

Tô Nhạc có chút chột dạ nhìn về phía Trần Nguyệt, vì chính mình không biết Ngụy Sở mà cảm thấy vạn phần xấu hổ “ Nhất định phải biết anh ta sao?”

Trần Nguyệt nâng trán “ Trời, bạn còn nhớ hay không khi bạn mới vào đại học, người giúp bạn nhập học chính là Ngụy học trưởng?”

Tô Nhạc cẩn thận nhớ lại “ Mình chỉ nhớ rõ nam sinh tiếp đón mình một nửa rồi bỏ đi, làm hại mình tự phải tìm ký túc xá nữ cả ngày trời”

Trần Nguyệt sắc mặt cứng đờ “ Vậy bạn còn có nhớ hay không, học kỳ sau đại học năm nhất khi chúng ta hoạt động ở bộ phận tuyên truyền, Ngụy Sở học trưởng từng chỉ đạo người?”

Tô Nhạc cố gắng nhớ lại “ Bạn là nói, cái người nói bức tranh hoa hướng dương của mình không tốt sao?” Thực đáng tiếc là, nàng không nhớ nổi mặt người này, duy nhất nhớ rõ, người đó nói bức tranh hoa hướng dương của cô không đủ tinh thần phấn chấn

“Vậy năm thứ hai đại học thì sao? Khi các đồng học gặp mặt, bạn uống đến rối tinh rối mù, là ai cõng bạn về phòng ngủ?” Trần Nguyệt đến gần gào thét.

Tô Nhạc mở to hai mắt “ Bạn nói người cõng mình là Ngụy Sở học trưởng?”

Trần Nguyệt thấy Tô Nhạc rốt cục thông suốt, mừng rỡ nói “ Bạn nhớ ra rồi?”

Tô Nhạc hung tợn gật đầu “ Mình nhớ rõ buổi sáng ngày hôm sau rời giường, trên đầu mình có thêm một cục u, là anh ta làm ngã đi?”Tô Nhạc trong lòng ai thán, quả nhiên nam nhân vừa đẹp trai vừa có tiền không đáng tin cậy,bằng không trên đầu mình sẽ không có cái u.

Trần Nguyệt tuyệt vọng, vỗ vỗ đầu Tô Nhạc  “ Ngủ đi, hài tử”

Tô Nhạc an ủi vỗ vỗ vai Trần Nguyệt “ Tốt lắm, ngoan, đừng mơ tưởng cái gì soái ca, ngày mai ta cùng ngươi đi mua quần áo là được”

Trần Nguyệt yên lặng liếc mắt nhìn Tô Nhạc một cái, nằm xuống, đắp chăn, nhắm mắt, ngủ liền một mạch.

Advertisements

21 phản hồi to “Vợ ơi! Chào em – Chương 1”

 1. evilspirt 03/03/2012 lúc 00:32 #

  thank

 2. ♥ ~Hủ Nữ GaGa♥ ~ 14/10/2011 lúc 17:01 #

  ^O^ Cố lên nhé nàng
  Đừng bỏ dở thì tiếc lắm 😉

  • moonbi 14/10/2011 lúc 23:51 #

   Ta không bỏ dở đâu nàng ạ, có mỗi tội là lâu thôi, có lẽ các nàng sẽ đc dài cổ, vì ta bận con nhỏ mà

 3. Nhà Số 0112 11/10/2011 lúc 18:17 #

  ủng hộ nàng và cả baby của nàng nữa, hắc hắc…

 4. Tiểu Lục 11/10/2011 lúc 13:38 #

  lần đầu tiên vào nhà bạn, truyện hấp dẫn thật, nữ chính có cá tính, mong chương sau của bạn. thank bạn nhiều.

 5. peruoi 11/10/2011 lúc 07:22 #

  ủng hộ cái nà
  ^^

 6. Quần Lót Cao Cấp 10/10/2011 lúc 20:49 #

  Ủng hộ nha ~ :”> ~

  Like mạnh

 7. Ta la sac nu !!! 10/10/2011 lúc 20:46 #

  Chac ,nghe co ve anh thich chi ngay tu khi con DH nhi?

 8. chilsu 10/10/2011 lúc 19:27 #

  welcome tỷ quay trở lại với cộng đồng iu truyện ngôn tình ! nữ chính thật cá tính ! mong truyện của tỷ !

 9. Hàn Lạc 10/10/2011 lúc 18:35 #

  Cố lên Moonbi …chai dô ^^

 10. Nhok_Njco 10/10/2011 lúc 17:23 #

  Thanks Moonbi nhiều lắm.
  Luôn ủng hộ *yeah*

 11. socxanh 10/10/2011 lúc 15:05 #

  Thank Moonbi nhé. Mới mở màn là đã hấp dẫn rồi.

 12. phanthemanh 10/10/2011 lúc 14:08 #

  Mua iphone 4 mà đọc truyện nè 😀
  http://duclinhmobile.vn/search/iphone%204s/56

 13. –– ♥ –– 10/10/2011 lúc 12:56 #

  thanks ss

 14. Huong Chu 10/10/2011 lúc 12:06 #

  THANKS

 15. moonbi 10/10/2011 lúc 11:41 #

  thank các nàng ủng hộ nha

 16. bimga 10/10/2011 lúc 10:41 #

  cố lên nàng nhé, truyện mới chương đầu đã hấp dẫn rồi

 17. Heo "Bất Lực" 10/10/2011 lúc 10:33 #

  Tr thú zị lắm, ủng hộ nàng ~~

 18. Lam Tử Vũ 10/10/2011 lúc 08:15 #

  ủng hộ tỷ ^^~

 19. Sunny 09/10/2011 lúc 23:51 #

  Oh ha ha, có chương 1 rồi, Moonbi nàng cố lên!

 20. linh tinh lung tung 09/10/2011 lúc 22:12 #

  thanks ss ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: